Giá thuê chung cư Mandarin Garden

Giá thuê chung cư Mandarin Garden


Kim Ngân cho thuê căn hộ chung cư Mandarin Garden với giá tốt nhất

Bạn đang tìm thuê chung cư Mandarin Garden cho gia đình, người thân hoặc cho người nước ngoài. Nhưng bạn bối rối trước hàng loạt những thông tin trên diễn đàn rao vặt. Bạn lo lắng không biết nên chọn căn hộ nào, giá thuê chung cư Mandarin bao nhiêu, sợ bị  “hớ” khi thuê nhà.


gia-thue-chung-cu-mandarin-garden

Vậy thì hãy để chúng tôi được giúp bạn, liên hệ ngay với Kim Ngân, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những thắc mắc đó. Với hơn 5 năm kinh nghiệm và uy tín, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có được căn hộ ưng ý với giá thuê tốt nhất, nhanh nhất.

Dự án chung cư Mandarin Garden là sự thiết kế kết hợp trung tâm thương mại, văn phòng làm việc và hệ thống căn hộ cao cấp. Dự án bao gồm 4 tòa tháp cấp 24 – 19 tầng là A, B, C, D. Nằm tại lô đất N03 trên đường Trần Duy Hưng, Cầu giấy, Hà Nội, nơi có cuộc sống nhộn nhịp, có nhiều tiện ích xung quanh mang lại cuộc sống hoàn hảo cho cư dân trong chung cư.

Nếu bạn đang thắc mắc về giá thuê căn hộ chung cư Mandarin Garden bao nhiêu mỗi tháng, hãy tham khảo thông tin dưới đây:


·        Căn hộ 2 phòng ngủ

- Đồ cơ bản, có giá thuê từ 800 – 1000 USD/tháng

- Đầy đủ đồ, có giá thuê từ 1100 – 1300 USD/tháng

·        Căn hộ 3 phòng ngủ

- Đồ cơ bản, có giá thuê từ 1100 – 1200 USD/tháng

- Đồ đầy đủ, có giá thuê giao động từ 1300 – 1800 USD/tháng

·        Căn hộ 4 phòng ngủ  đầy đủ đồ có giá thuê từ 2200 – 2400 USD/tháng

·        Penhouse có giá thuê từ 2500 USD/tháng


● Phí dịch vụ: 7.000đ/m2


Gửi xe máy: 50.000đ / xe thứ 1 / tháng

100.000đ / xe thứ 2 / tháng

Gửi xe ô tô: 1.200.000đ / xe thứ nhất / tháng

1.800.000đ / xe thứ 2 / tháng

Đó là giá thuê mặt bằng chung của chủ nhà đưa ra, vì vậy sẽ có giá đắt hơn. Nếu bạn muốn được giá thuê rẻ hãy đến Kim Ngân, chúng tôi sẽ đàm phán với chủ căn hộ cho thuê giúp bạn có được giá thuê xuống mức thấp nhất có thể.


thue-chung-cu-mandarin-garden

Nếu bạn đang gặp rắc rối trong việc tìm thuê căn hộ tại Hà Nội, không riêng gì chung cư Mandarin Garden hãy liên hệ với Kim Ngân để nhận sự tư vấnvà hỗ trợ miễn phí, hãy cùng chúng tôi đi xem nhà mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Nhận thấy được sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và chất lượng nhất.
Hãy thử làm việc 1 lần với Kim Ngân để nhận thấy sự khác biệt về chất lượng cũng như trách nhiệm, uy tín của Kim Ngân.

Chung cư Mandarin Garden là nơi đáng sống, với nhiều tiện ích xung quanh. Vì vậy, hãy đến Kim Ngân để nhanh chóng sở hữu ngôi nhà bạn đang mơ ước.