Thuê căn hộ Mandarin Garden KHÔNG ĐỒ

Thuê căn hộ Mandarin Garden KHÔNG ĐỒ


Hà Nội có hàng trăm công ty chuyên về bất động sản nhưng Kim Ngân Land là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đến với nơi đây chúng tôi cam kết đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn, tìm những căn hộ Mandarin Garden cho thuê phù hợp với giá rẻ nhất nhưng chất lượng là tốt nhất. Hàng năm có hàng trăm khách hàng tới đây và để lại ấn tượng cũng như nhận xét tích cực.

Chung cư Mandarin Hoàng Minh Giám được xây dựng với rất nhiều tiện ích, bên cạnh cách thiết kế sang trọng là khu hỗ trợ, phức hợp ấn tượng. Nơi đây đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Thiết kế ấn tượng với hệ thống tiện ích cao mà giá thành thuê căn hộ Mandarin Garden không đồ lại rất rẻ. Một nơi đáng sống cho bạn và cả gia đình.


thue-can-ho-mandarin-garden-khong-do

Giá thuê căn hộ chung cư Mandarin Garden


Những căn hộ này tương đối đa dạng tại Mandarin Hoàng Minh Giám với nhiều diện tích: 95m2, 100m2 và 115m2. 

Ngoài ra vẫn còn rất nhiều căn hộ khác với diện tích dao động tùy vào yêu cầu cũng như mục đích sử dụng.

- Căn hộ 3 phòng ngủ, không đồ, có giá thuê: 700 - 900$/tháng

- Căn hộ 2 phòng ngủ không đồ, giá thuê: 600 - 800$/tháng

Đó là giá thuê chung được rất nhiều công ty bất động sản áp dụng. Tuy nhiên khi đến với Kim Ngân Land, với đội ngũ nhân viên tận tình, tâm huyết chúng tôi đảm bảo có thể đàm phán để bạn có được giá thuê tốt nhất và rẻ nhất so với thị trường.


TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN KIM NGÂN LAND


- Bạn là một người bận rộn không có thời gian đi tìm kiếm những căn hộ

- Bạn là một người nước ngoài muốn sinh sống định cư tại Việt Nam nhưng không am hiểu về thủ tục cũng như giấy tờ liên quan thuê hoặc mua chung cư

- Bạn muốn chấm dứt nỗi lo, sự băn khoăn về tổ ấm sắp tới của mình

Với những lý do trên bạn nên đến với Kim Ngân Land

Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Hà Nội

thue-chung-cu-kim-ngan-land

0936.31.0936 - 0949.736.111

Chúng tôi đã giúp đỡ hàng trăm khách hàng tìm được những căn hộ Madarin Hoàng Minh Giám cho thuê ưng ý không chỉ trong nước mà còn là khách nước ngoài

Chúng tôi có những nhân viên dày dặn kinh nghiệm, khả năng giao tiếp đàm phán tốt đảm bảo cung cấp cho khách hàng những căn hộ đẹp nhất, chất lượng tốt nhất nhưng với giá rẻ nhất.

Xem thêm: